Bí quyết lấy lại vòng 3 sau sinh hiệu quả

Chào chương trình. Sau khi sinh cơ thể tôi phì nhiêu hơn rất nhiều, đặc biệt là vòng 3, trông rất khó nhìn! Nhờ chương trình tư vấn giúp tôi cách lấy lại vòng 3 sau sinh!

Chào bạn! GiamBeo24h xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Vì chế độ ăn uống và ít luyện tập khi mang thai và sinh con nên cơ thể phụ nữ đa phần bị nở nang , các cơ thịt không được săn chắc như trước. Vóc dáng mỗi người có ưu và khuyết điểm khác nhau, bạn bị khuyết điểm về vòng 3. Để khắc phục nhược điểm này cũng như để có một vóc dáng cân đối bạn có thể tham khảo cách giảm cân an toàn cho phụ nữ sau sinh.

Để giúp bạn giảm cân cho vòng 3 hiệu quả, GiamBeo24h chia sẻ với bạn một số động tác để có vòng 3 thon gọn và quyến rũ hơn. Chỉ trong vòng 1 tháng tập đều đặn, bạn sẽ có vòng 3 săn chắc và một đôi chân thon đẹp.

giam beo sau sinh
Giảm béo sau sinh thế nào cho đúng

 

Động tác 1: Nằm ngửa, hai tay thẳng qua đầu, chân phải chống hơi co, chân trái duỗi thẳng. Đá lăng chân trái lên 90 độ. Trở lại tư thế chuẩn bị rồi đổi bên. Tập động tác này 20 lần, sau đó dùng hai tay nắm cổ chân kéo sau vào người giữ 10 nhịp.

Động tác 2: Đứng thẳng người, chân phải bắt chéo qua chân trái, tay phải để sau gáy. Đá lăng chân phải sang ngang, phối hợp đánh tay chạm chân, trở lại tư thế ban đầu và đổi bên.

Động tác 3: Nằm ngửa, chống hai khuỷu tay, hai chân duỗi thẳng. Đá lăng chân trái lên 90 độ, chú ý giữ chân cho thẳng gối và duỗi nửa chân sau đó trở về tư thế chuẩn bị. Động tác này thực hiện 20 lần, sau đó đổi chân.

Động tác 4: Người hơi sấp như tư thế chuẩn bị bò, chân trái quỳ gối chống, chân phải duỗi thẳng, hai tay chống thẳng. Đá lăng chân trái lên cao và trở về tư thế chuẩn bị, thực hiện 20 lần, sau đó đổi bên.

Động tác 5: Chân trái quỳ gối chống, chân phải gập gối giữ cho đùi và khuỷu chân vuông góc 90 độ. Giữ nguyên độ co, móc chân lên cao, lòng bàn chân hướng về phía trước, trở về tư thế chuẩn bị và tiếp tục tập 20 lần, sau đó đổi bên.

Động tác 6: Nằm sấp người, chân trái duỗi thẳng, chân phải gập vuông góc. Nâng đùi phải lên cao và trở về tư thế chuẩn bị, thực hiện 20 lần, sau đó đổi bên.
Chúc bạn lấy được thân hình thon gọn sau sinh. Đừng quên truy cập vào website Http://giamcannhanh.vn để cập nhật những thông tin hữu ích về sức khỏe và các phương pháp tập luyện giảm cân bạn nhé!

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *