Người thừa cân theo từng bộ phận chọn quần áo như thế nào?

Chào chương trình, thấy có nhiều người béo theo từng bộ phận khác nhau trên cơ thể, vậy chọn trang phục thế nào cho phù hợp ạ?

Chào bạn!

Quả thật mỗi người béo theo từng bộ phận khác nhau. Có người béo mặt, có người béo mông, có người béo tay, v.v.. Tuy nhiên chỉ cần khéo léo lựa chọ, bạn sẽ có ngay trang phục thích hợp để che đi khuyết điểm thừa cân!

1. Trang phục cho người béo mặt

Chọn trang phục giúp mặt bớt béo hơn, cần chú trọng vào áo. Mặc kiểu áo có cổ bẻ, cổ tròn thay vì cổ lọ, che hết phần cổ lộ rõ khuôn mặt béo ú của bạn. Màu sắc đừng quá sặc sỡ sẽ góp phần làm bạn béo ú hơn. Người béo mặt thường rất hợp với những loại áo có viền bèo.

Bị béo mặt hãy chọn kiểu áo có cổ

Khuôn mặt béo bạn nên chú ý phụ kiện trên tóc, kiểu tóc thích hợp để che bớt khuyết điểm. Ngoài ra, trang điểm cũng là một cách hay để làm khuôn mặt bạn bớt to hơn, trông xinh xắn hơn.

2. Bắp tay to

Nếu không may mắn có bắp tay to, bạn hãy diện những chiếc áo có tay, tay ngắn hoặc tay dài đều được,  đó là cách tốt nhất. Áo dài tay xắn lên trông bạn sẽ rất phong cách.

Là con gái, bạn luôn thích ăn diện đẹp, có những chiếc đầm trông thật xinh xắn nhưng tay bạn quá to, mặc vào trông rất thô. Bạn hãy luyện tập thể hình, tập tạ để giảm mỡ bắp tay, từ đó bạn dễ dàng làm đẹp cho bản thân.

thoi trang cho nguoi map
Thời trang cho người mập

3. Vòng 2 quá khổ

Trông bạn nhỏ nhắn, nhưng lại mệt mỏi vì bụng quá nhiều mỡ, làm mỗi lần mặc quần áo đều thấy khó chịu và thiếu tự tin. Những chiếc áo thùng thình, rộng quá sẽ che được bụng bự của bạn nhưng lại làm người bạn to, thô ra. Chính vì thế, cách tốt nhất là chọn áo vừa với người, hoặc có thể hơi rộng chút. Ngoài ra, để che đi những khuyết điểm đó, bạn hãy chọn những chiếc áo hình thang để nhấn mạnh phần ngực và làm rộng đường cong của bạn thay vì chú ý vào phần bụng.

Một số phụ kiện như thắt lưng trông sẽ đẹp và gọn hơn cho bạn.

4. Chân to, đùi bự

Chân bạn không được thon nhỏ, đùi bạn bự và khó diện quần áo. Việc đầu tiên, bạn nên tránh xa những chiếc quần quá rộng, thùng thình nếu bạn nghĩ nó có thể che bớt khuyết điểm cho bạn. Trông chân bạn sẽ to hơn và thiếu thẩm mỹ nếu bạn chọn lựa cách ăn mặc như vậy. Thay vì điều đó, bạn hãy chọn cho mình quần với gam màu tối, sẫm cùng chất liệu co giãn để luôn thấy thoải mái.

quần lửng giúp bạn che béo đùi

Nếu bạn không thích mặc quần dài hoặc tùy thời điểm, bạn có thể lựa chọn quần ngắn nhưng ngang đầu gối để che phần đùi nhiều mỡ của mình.

5. Vòng 3 vượt chuẩn số đo

Vòng 3 quá khổ làm bạn diện quần rất khó và sẽ cảm thấy khó chịu, thiếu tự tin trong ăn mặc. Vậy bạn hãy lựa chọn những chiếc quần có túi phía sau hoặc những chiếc áo hơi dài để che bớt vòng 3. Chọn quần tối màu sẽ hợp với bạn hơn.

Chỉ cần biết cách ăn mặc, biết được những điểm yếu trên cơ thể mình và dùng trang phục, phụ kiện để che đi khuyết điểm đó thì chẳng có gì đáng lo ngại.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *