Xin chào mọi người tôi là Susie Burrell!

Tôi là một chuyên gia dinh dưỡng của Shape Me đến từ nước ÚC xinh đẹp. Trong năm 2020 vừa rồi, tôi đã lên kế hoạch mua lại website giambeo24h.com, với mong muốn chia sẻ các thông tin về giảm cân, làm đẹp, hướng dẫn mọi người cách giảm béo hiệu quả nhất.

Giảm béo 24h sẽ được tôi chia sẻ toàn bộ thông tin về những bữa ăn kiêng, cùng với đó là những nội dung trực tuyến duy nhất cho phép bạn tiếp cận trực tiếp với chuyên gia dinh dưỡng số một của Úc, Susie Burrell.

Tôi từng xuất hiện nhiều lần trên các truyên trình TV và đài phát thanh ở nước ÚC. Bản chỉ cần search tên tôi “Chuyên gia dinh dưỡng Susie Burrell” là có thể được tìm thấy toàn bộ thông tin, các tạp chí nói về tôi.

Tôi đã xuất bản 3 cuốn sách, gồm hướng dẫn Giảm 5kg, Cách Giảm cân nhanh và Ăn kiêng từ thứ Hai đến thứ Sáu. Bài viết của tôi cũng có thể được xem trong Tuần báo Phụ nữ Úc, Thể dục Phụ nữ, Phụ nữ ngày nay, Thể hình Nam giới, Đạp xe nước Úc và www.taste.com.au.

Có thể nói, tôi tự tin là một chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, tôi sẽ tư vấn cho bạn giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả nhanh nhất,

Hy vọng, website giambeo24h.com của tôi sẽ mang đến nhiều điều thú vị và các thông tin bổ ích về giảm cân cho quý vị!